Tuổi trẻ Tam Đường ra sức xây dựng NTM

Thứ sáu - 27/12/2019 22:01 490 0
Thời gian qua, hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Tam Đường đã đẩy mạnh huy động các nguồn lực, triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc của thanh niên. Qua đó, đã góp phần hiệu quả trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
ANH 20
Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ với phương châm "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", thời gian qua, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã hăng hái tham gia phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới", thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn ở địa phương. Kết quả, Đoàn toàn huyện đã tổ chức phát dọn, chỉnh trang, khơi thông cống, rãnh nước trên 20 km đường các tuyến liên bản, nội bản, đào 30 hố rác, xây mới 2 lò đốt rác mini, trồng trên 2.800 cây xanh các loại, làm 50m khuôn viên chong chóng tại trường THCS Thị trấn.

ANH 20

Tuổi trẻ Tam Đường cùng cấp ủy, chính quyền chung tat thực hiện xóa nhà tạm trong xây dựng NTM

Có thể nói, thông qua các hoạt động xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ huyện Tam Đường đã và đang phát huy năng lực, trí tuệ góp phần cùng cộng đồng cải thiện cuộc sống. Bằng những công trình, phần việc cụ thể của tuổi trẻ đã chung tay góp sức tạo sự chuyển biến, làm thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tam Đường thực hiện đạt các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch, lộ trình đã đề ra.

Nguồn tin: Cầm Thanh: