Huyện Tam Đường tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thứ sáu - 03/11/2023 03:36 314 0
Trong thời gian qua, huyện Tam Đường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Huyện Tam Đường đã quan tâm kiện toàn đội ngũ báo cáo viên, tổ thư ký, tổ công tác viên 35 của huyện. Bên cạnh đó, huyện đã tổ chức
Tổ chức 07 hội nghị báo cáo viên với 2.886 lượt người tham gia; 16 hội nghị thông tin thời sự cho 819 đại biểu. Chỉ đạo đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện và Tổ cộng tác viên tham gia đầu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tiếp tục duy trì, nâng cao hiệu quả hoạt động, nhất là qua mạng xã hội, đa dạng các kênh thông tin, mở rộng phạm vi chia sẽ lan tỏa thông tin tích cục, kịp thời định hướng dư luận xã hội , đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Tình hình Nhân dân ổn định, không phát sinh phức tạp. Các trang, nhóm phát huy tối đa lợi thế trên không gian mạng để tương tác, lan toả những hành động tốt, đẹp, đồng thời tích cực đấu tranh với những quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch.
                                                                   Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị