Đ/c Sùng Lử Páo kiểm tra công tác bầu cử tại xã Nùng Nàng

Thứ ba - 18/05/2021 21:09 33 0
Sáng ngày 15/5/2021, Đoàn kiểm tra của UBBC huyện do đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bầu cử tại xã Tả Lèng.
Tại buổi kiểm tra, Đoàn công tác đã kiểm tra thực tế việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng đại biểu ứng cử Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các điểm bầu cử trên địa bàn xã. Được biết Nùng Nàng hiện có 7 bản được chia thành 5 đơn vị bầu cử và 7 khu vực bỏ phiếu với hơn 1.800 cử tri. Trong thời gian qua, UBBC xã Nùng Nàng đã triển khai kịp thời, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy trình, tiến độ và đúng luật các nội dung liên quan đến công tác bầu cử, đến nay mọi công việc đã hoàn tất các điểm bỏ phiếu đã niêm yết danh sách cử tri, người ứng cử, tiểu sử của từng ứng cử viên, bên cạnh đó các điểm bỏ phiếu cũng được trang trí trang trọng đảm bảo theo đúng quy định.
 
IMG 0501
Đ/c Sùng Lử Páo kiểm tra điểm bầu cử tại khu vực bỏ phiếu Bản Sì Miền Khang - xã Nùng Nàng.
         
Qua kiểm tra tại các điểm bỏ phiểu trên địa bàn xã đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Nùng Nàng, đặc biệt là Nùng Nàng đã sáng tạo trong việc niêm yết danh sách cử tri cũng như của ứng cử viên. Bên cạnh đó, đoàn cũng đề nghị xã cần tập trung lãnh chỉ đạo, triển khai các bước thực hiện theo đúng kế hoạch và đúng hướng dẫn; tăng cường công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử và phòng chống dịch Covid-19; quan tâm chỉ đạo nắm bắt tình hình tư tưởng nhân dân, dư luận xã hội liên quan tới công tác bầu cử đảm bảo an phòng, chống dịch Covid -19 cho ngày bầu cử sắp tới.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down