Nùng Nàng đạt tỉ lệ 100% cử tri đi bỏ phiếu

Thứ ba - 25/05/2021 20:46 453 0
Ngày 23-5, cùng với người dân cả nước, các cử tri xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường đã bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đạt tỉ lệ 100%.
Cụ thể, đến 11h 30 phút, hơn 1.800 cử tri xã Nùng Nàng đi bỏ phiếu tại 7 đơn vị bầu cử, đạt tỉ lệ 100%. Trong thời điểm diễn ra cuộc bầu cử, giao thông trên địa bàn xã thông suốt, không ách tắc, thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho việc bầu cử. Nhân dân rất phấn khởi thực hiện quyền bầu cử của mình, đồng thời cho rằng việc bầu cử lần này được thực hiện chu đáo, dân chủ và đúng luật.

BCNN1
Cử tri xã Nùng Nàng đi bỏ phiếu thực hiện quyền, nghĩa vụ thiêng liêng của mình

Tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong ngày bầu cử được đảm bảo. Bên cạnh đó, xã cũng đã tổ chức tốt công tác phân luồng, điều tiết cử tri tại các tổ bầu cử, đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K; các điểm bỏ phiếu bố trí đầy đủ dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, nước rửa tay, sát khuẩn…, đảm bảo các quy định phòng dịch.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh