Tam Đường Hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Thứ tư - 17/03/2021 21:06 52 0
Ngày 16/3, UB MTTQ huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tham dự có đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sùng Lử Páo, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện và đại diện các cơ quan liên quan.
Hội nghị đã nghe báo cáo về giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị  trên địa bàn; thông qua tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên.

 
IMG 336
Các đại biểu biểu quyết danh sách sơ bộ 53 đại biểu ứng cử HĐND huyện khóa XXI

Các đại biểu đều cơ bản nhất trí cao với tổng hợp báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổng hợp. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã tập trung thảo luận và 100% đại biểu đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ những người được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 53 đại biểu. Trong đó, đại biểu nữ chiếm 33,7%; ngoài đảng chiếm 13,2%; dân tộc thiểu số 79,2%
Hội nghị cũng dành thời gian bàn và thông qua Kế hoạch tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người được cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng Luật.
                                                                                            Trọng Hoản

Nguồn tin:      Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down