Tam Đường tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ sáu - 21/05/2021 02:37 32 0
Nhằm giúp nhân dân nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong 2 ngày 21 và 22/5/2021, Tiểu ban tuyên truyền thuộc UBBC huyện tổ chức tuyên truyền cổ động mặt đường để chuẩn bị cho ngày bầu cử.
Theo đó, 30 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối đoàn thể và Thị trấn Tam Đường cùng Phòng Văn hóa - thông tin huyện tiến hành tuyên truyền, cổ động mặt đường về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, những thành tựu đổi mới của đất nước ta sau 35 năm, quyền trách nhiệm của cử tri, các trình tự, thủ tục trong bầu cử.
 
IMG 3869
Cán bộ, công nhân viên chức, đoàn thanh niên khối đoàn thể huyện và Thị trấn Tam Đường đang tuyên truyền, cổ động mặt đường về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bên cạnh việc tuyên truyền, cổ đông mặt đường, thời gian qua các cấp, ngành và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử với nhiều hình thức qua các phương tiện thông tin đại chúng, xây dựng chuyên mục hướng về bầu cử, qua pano, áp phích, băng zôn, khẩu hiện đến tận thôn bản vùng sâu, vùng xa giúp nhân dân, cử tri trên địa bàn huyện hiểu và nắm rõ mục đích của ngày Bầu cử.
Thông qua các hoạt động tuyên truyền tạo sự đồng thuận của xã hội góp phần để hoàn thành thắng lợi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down