Công an thị trấn Tam Đường: Ra mắt mô hình cải cách hành chính một cửa

Thứ sáu - 14/07/2023 05:40 509 0
Công an thị trấn Tam Đường vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình cải cách hành chính một cửa. Theo đó, thị trấn Tam Đường là một trong những đơn vị cấp xã được Công an tỉnh lựa chọn để triển khai mô hình thí điểm cải cách các thủ tục hành chính Công an cấp xã.
Cán bộ, chiến sỹ Công an Thị trấn giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân tại bộ phận hành chính một cửa
Với phương châm “Cải cách hành chính nhanh, gọn, chính xác, hiệu quả, vì Nhân dân phục vụ”, “Lấy sự hài lòng của Nhân dân là thước đo cải cách hành chính”, việc triển khai Bộ phận tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính sẽ góp phần từng bước hiện đại hóa nền hành chính công, hướng tới sự phục vụ Nhân dân tốt hơn, tạo thuận lợi cho nhân dân đến giao dịch với cơ quan hành chính nhà nước, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian cho người dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường