Tuổi trẻ Tam Đường hưởng ứng ngày chuyển đổi số

Thứ sáu - 13/10/2023 04:45 587 0
ĐVTN huyện Tam Đường hướng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia
Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia ngày 10/10/2023. BCH Huyện đoàn đã chỉ đạo 100 % Đoàn các xã, thị trấn, đoàn trực thuộc triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia với các công việc cụ thể, như: Tuyên truyền tới toàn thể đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của công tác Chuyển đổi số đối với phát triển kinh tế - xã hội; phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tiên phong của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Chuyến đổi số; hướng dẫn cài đặt và sử dụng App THANH NIÊN VIỆT NAM, Viettel Money;... Các hoạt động được triển khai rộng khắp trên địa bàn huyện thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia.
                                                                             Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị