Công ty Cổ phần xăng dầu 27/7 Tây Bắc - Chi nhánh Tam Đường hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 13/04/2020 05:19 786 0
Nhằm chung tay cùng với cả nước và các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dich bệnh SARS - CoV2 trên địa bàn huyện. Chiều ngày 10/4/2020, Công ty cổ phần xăng dầu 27/7 Tây Bắc - Chi nhánh Tam Đường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức buổi trao các vật dụng thiết yếu cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại huyện.
 Theo đó, trong lần này Công ty Cổ phần xăng dầu 27/7 Tây Bắc - Chi nhánh Tam Đường đã gửi tặng các lực lượng đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh của huyện gồm: 20 chai nước sát khuẩn, 200 chiếc khẩu trang, 8 thùng nước lọc, 500 đôi găng tay, 5 kiện nước súc miệng, 5 chiếc ba lô và 2 kiện mì tôm với tổng trị giá là 6 triệu đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần xăng dầu 27/7 Tây Bắc - Chi nhánh Tam Đường, Hội chữ thập đỏ huyện trao các phần quà ủng hộ cho lực lượng Phòng chống dịch của TTYT huyện.

Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên các cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm chốt chặn và đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Hoàng Cường