Đ/c Sùng Lử Páo – Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thứ tư - 05/05/2021 03:17 726 0
Sáng ngày 1/5, Đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 01, tại Ngã Ba liên ngành, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ không quản khó khăn, nguy hiểm tham gia tích cực vào cuộc chiến chống Covid-19 từ khi xuất hiện dịch đến nay. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, đặc biệt lưu ý giữ gìn sức khỏe; tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch COVID-19 xâm nhập vào địa bàn.

TC1
Đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 01: Tại Ngã Ba liên ngành, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Trước đó, ngày 30/4, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Công văn số 34/CV-BCĐ về việc kích hoạt hoạt động 03 Chốt kiểm soát dịch Covid-19, gồm: Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 01: Tại Ngã Ba liên ngành, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường; Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 02: Tại Điểm kiểm dịch, bản Ngã Ba, xã Mường Kim, huyện Than Uyên; Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 4: tại Km 162+650, bản Sắp Ngụa, xã Phúc Than, huyện Than Uyên và thời gian kể từ 0h00 ngày 01/5/2021.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh