Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch

Thứ tư - 08/04/2020 23:23 853 0
Sáng ngày 8/4, đ/c Hoàng Quốc Khánh , Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo HĐND, UBND huyện Tam Đường đã đến thăm hỏi, động viên các lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, tại chốt kiểm dịch và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
Theo báo cáo của các đợn vị, hiện nay huyện đang tiếp nhận, cách ly phòng chống dịch đối với 29 người tại 2 điểm cách ly tập trung và kiểm soát từ 300 -500 lượt người mỗi ngày đi vào địa bàn tại chốt kiểm dịch; tại các điểm cách ly và chốt kiểm dịch về nhân lực cũng như cơ sở vật chất được bố trí đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch.

Đoàn công tác thăm, tặng quà các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống COVID-19 tại cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn xã Bình Lư.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương các lực lượng không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid – 19, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn cán bộ, chiến sỹ công an, y tế, đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, cùng với việc kiểm soát cần tích cực tuyên truyền, vận động để người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, góp phần cùng Đảng, Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh