Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy Trao gạo hỗ trợ hộ nghèo xã Sơn Bình

Thứ ba - 21/04/2020 23:24 726 0
Chiều ngày 21/4, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy đã đến trao gạo hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nguy cơ thiếu đói do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 tại xã Sơn Bình.
Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đã trực tiếp trao đến tay 20 hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 320kg gạo và 20 kiện mì tôm. Đồng thời mong rằng các hộ gia đình tiếp tục tin tưởng, chung sức, đồng lòng cùng cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà chính phủ và các cấp chính quyền đang triển khai thực hiện.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Bí thư Huyện ủy trao gạo và các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Sơn Bình

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Sơn Bình đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để có nhiều tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay ủng hộ các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giúp họ ổn định cuộc sống.
                                                                                                Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản