Huyện Đoàn Tam Đường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Corona

Thứ hai - 17/02/2020 03:20 1.116 0
Ngày 13/02, Huyện Đoàn Tam Đường đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra tại chợ trung tâm thị trấn Tam Đường.
Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã cung cấp thông tin đến người dân và các tiểu thương về tình hình dịch bệnh, tính chất nguy hiểm, tác hại của dịch bệnh cùng những biện pháp để phòng chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Cùng với tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên còn dán 300 tờ rơi có nội dung khuyến cáo của Bộ Y tế về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona và cách phòng tránh dịch bệnh tại các khu vực tập trung đông người, như: Chợ, quán ăn, khách sạn, trường học… của thị trấn Tam Đường và tại nhà văn hóa bản, khu đông dân cư của 13/13 xã trên địa bàn huyện.

ĐVTN huyện Tam Đường tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Corona tại chợ trung tâm Thị trấn Tam Đường
Trọng Hoản