Phun khử trùng tại chợ và các khu vực đông người

Chủ nhật - 16/02/2020 21:52 251 0
Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng virut mới Corona gây ra, Trung tâm y tế huyện Tam Đường đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tiến hành phun khử trùng tại các địa điểm nơi tập chung đông người như chợ Trung tâm, các cơ quan, đơn vị và các trường học trên địa bàn toàn huyện.
Với phương châm “phòng hơn chống” Ngoài đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân, Ban chỉ đạo cấp huyện cũng đã chỉ đạo cơ quan Y tế phối hợp với các cơ quan, đơn vị và ngành giáo dục tiến hành đợt tổng vệ sinh, phun khử trùng các khu vực công cộng, khuôn viên các cơ quan, đơn vị, trường học, đặc biệt là những nơi tập chung đông người như: Chợ, trường học nhằm hạn chế việc lây nhiễm bệnh dịch.
 Đối với khu vực chợ Trung tâm huyện, Trung tâm y tế huyện đã phối hợp với Ban quản lý chợ tiến hành phun khử trùng tất cả khuôn viên chợ, đặc biệt là tập trung ở những khu vực giết mổ, nơi mua bán sản phẩm gia súc, gia cầm, khu vực vệ sinh, cống thoát nước thải và các nơi ẩm thấp. Song song với đó Trung tâm y tế huyện cũng tiến hành phun khử trùng toàn bộ khuôn viên các đơn vị trường học và Cơ sở y tế trên địa bàn toàn huyện.
IMG 1215
Phun khử trùng khu vực chợ Trung tâm huyện
                                                                                                Hoàng Cường
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down