Thêm nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ lực lượng tham gia phòng chống dịch trên địa bàn

Thứ hai - 06/04/2020 22:01 593 0
Nhằm chung tay, góp sức cùng với đội ngũ y, bác sỹ, chiến sỹ các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra, chiều ngày 3/4/2020 gia đình anh Hảng Anh Dũng và chị Giàng Thị Giỏi ở xã Tả Lèng không quản đường xá xa xôi đã xuống đến TTYT huyện ủng hộ 130kg gạo với mong muốn góp phần cùng toàn xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Gia đình anh Hảng Anh Dũng ở xã Tả Lèng ủng hộ gạo cho lực lượng tham gia chống dịch trên địa bàn huyện.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Liên đoàn lao động huyện đã trích một phần kinh phí ủng hộ các lực lượng đang tham gia chống dịch trên địa bàn với tổng số tiền là 2 triệu đồng, đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên liên đoàn lao động huyện nhằm chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sỹ các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện hỗ trợ các lực lượng chống dịch của huyện.

Nguồn tin: Hoàng Cường