Tiếp nhận 30 triệu đồng từ công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 16/09/2021 03:42 514 0
Chiều ngày 15/9, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, huyện Tam Đường đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 từ các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã đóng trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Dự có đồng chí Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid - 19 huyện.
Tại Lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tam Đường đã thông tin tới  các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã về tình hình dịch bệnh, những khó khăn, nỗ lực của huyện trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Tại đây, Hợp tác xã Vệ sinh Môi trường Mai Thoa, Công ty Cổ phần thuỷ điện Nậm So I, Công ty Cổ phần thuỷ điện Khun Há đã hỗ trợ cho Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19, huyện với tổng số tiền trị giá 30 triệu đồng. Số tiền này được giao cho Trung tâm Y tế huyện dùng để mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

TTYT
Đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tam Đường tiếp nhận ủng hộ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Vũ Xuân Thịnh- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, tri ân sâu sắc đến hoạt động thiện nguyện của các đơn vị tài trợ đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19, của huyện. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Trung tâm Y tế huyện Tam Đường cần sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, công khai, minh bạch, chung tay chiến thắng đại dịch, sớm cùng cả nước đưa cuộc sống trở lại bình thường.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh