Ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 06/04/2020 22:12 517 0
Thực hiện lời kêu gọi của UB MTTQ huyện cùng chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Corona gây ra trên địa bàn huyện. Sáng ngày 4/4/2020, Ban Thường trực UB MTTQ huyện đã tổ chức buổi tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Theo đó, trên tinh thần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh, gia đình ông Vương Quốc Tư là doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn và cũng là hội viên Cựu chiến binh đã tự nguyện ủng hộ 10 triệu đồng để góp sức cùng Đảng, Nhà nước đẩy lùi dịch bệnh.

Gia đình ông Vương Quốc Tư ủng hộ 10 triệu đồng vào công tác chống dịch Covid-19 cho thường trực UB MTTQ huyện

Thay mặt Ban thường trực UB MTTQ huyện đ/c Tẩn A Nao - PCT UB MTTQ huyện tiếp nhận và cám ơn tình cảm, tấm lòng của gia đình ông Vương Quốc Tư đã ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và hi vọng với tinh thần trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân, tổ chức sẽ chung sức cùng cả nước chiến thắng dịch Covid.

Nguồn tin: Hoàng Cường