Bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật xây dựng

Thứ năm - 11/01/2024 03:28 397 0
Sáng 10/1/2024, Công ty TNHH Một thành viên đầu tư và xây dựng Hùng Vương JSC phối hợp UBND xã Khun Há tổ chức bế giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật xây dựng cho lao động nông thôn của bản Ma Sao Phìn Thấp - xã Khun Há. Tới dự lễ bế giảng có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Phòng dân tộc huyện, lãnh đạo UBND xã Khun Há cùng 30 học viên của lớp đào tạo nghề.
IMG 0447
Quang cảnh Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề Kỹ thuật xây dựng.
Theo đó, lớp đào tạo nghề Kỹ thuật xây dựng dân dụng được khai giảng từ ngày 20/10/2023. Sau 3 tháng học tập, 30 học viên là lao động nông thôn của bản Ma Sao Phìn Thấp - xã Khun Há đã được nắm bắt được những kiến thức cơ bản về vật liệu, dụng cụ để sử dụng trong công việc; Xây móng, trát tường phẳng, thi công trộn vữa, đổ, đầm bê tông … đồng thời được thực hành xây dựng mô hình nhà tắm kết hợp nhà vệ sinh. Kết thúc khóa học 100% học viên đều nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong xây dựng dân dụng và được cấp chứng chỉ nghề, trong đó xếp loại giỏi 4 học viên, 26 học viên xếp loại khá.
IMG 5761
Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện trao chứng chỉ nghề cho các học viên.
Thông qua lớp đào tạo nghề Kỹ thuật xây dựng giúp các học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức, kỹ năng đã được học để xây dựng các công trình phục vụ đời sống người dân, qua đó từng bước chuyển đổi nghề nghiệp để tạo việc làm và tăng thêm thu nhập giúp ổn định cuộc sống.
 
              Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:     Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down