Các trường trên địa bàn huyện tổng kết năm học 2023 - 2024.

Chủ nhật - 02/06/2024 22:31 59 0
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, trong những ngày cuối tháng 5 các trường học từ bậc Mầm non đến THPT trên địa bàn huyện đã tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024, để đánh giá lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khen thưởng đối với các em học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và rèn luyện.
Trường Tiểu học Bản Giang khen thưởng cho học sinh xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.
Năm học 2023 - 2024, toàn huyện có 37 trường, trong đó có 34 trường từ cấp học Mầm non đến THCS trực thuộc phòng GD&ĐT huyện và 3 trường bậc THPT với hơn 17 nghìn học sinh. Năm học vừa qua, các nhà trường trên địa bàn huyện đã tăng cường công tác quản lý, dạy và học theo hướng đổi mới hình thức, nội dung góp phần nâng cao chất lượng giáo dục về học lực, hạnh kiểm, đồng thời tổ chức tốt việc hướng nghiệp, phân luồng học sinh với nhiều hình thức giúp các em học sinh cuối cấp định hướng được tương lai. Bên cạnh đó, các cấp học cũng đã chú trọng giáo dục, dèn luyện kỹ năng cho học sinh tạo môi trường giáo dục toàn diện giúp học sinh phát huy được phẩm chất và năng lực.
Duy trì và nâng chuẩn các diện phổ cập giáo dục, phấn đấu xây dựng và giữ vững các trường chuẩn quốc gia. Thường xuyên chăm lo đời sống, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh. Đặc biệt, các nhà trường cũng đã tạo điều kiện để các em tham gia các kỳ thi sáng tạo về khoa học kỹ thuật, các kỳ thi học sinh giỏi và đạt được nhiều thành tích góp phần cùng toàn huyện nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Lãnh đạo Đảng ủy xã Nùng Nàng trao thưởng cho giáo viên và học sinh xuất sắc trường Mầm non trong năm học 2023 - 2024
Cũng trong buổi lễ tổng kết năm học, các nhà trường đã khen thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường