Đại hội CĐCS Trường Mầm non Nà Tăm khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ ba - 28/03/2023 05:10 403 0
Chiều ngày 24/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nà Tăm, long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự có đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo Chi bộ, BGH nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên Nhà trường.
Hiện công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nà Tăm 30 đoàn viên, nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường luôn đoàn kết, tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào do LĐLĐ huyện phát động, đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, hỗ trợ kịp thời đầy đủ các chế độ, chính sách đối với công đoàn viên, tham gia xét nâng lương thường xuyên, nâng lương trước thời hạn cho 52 lượt cán bộ, viên chức trong đơn vị.

Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa mới.
Nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường Mầm non Nà Tăm đã quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời với 300 lượt đoàn viên với tổng số tiền 56,5 triệu đồng, hàng năm đều tổ chức các buổi gặp mặt, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu, Tết thiếu nhi cho con em đoàn viên với tổng số tiền 30 triệu đồng. Bên cạnh đó Công đoàn Trường cũng phối hợp với Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường tạo điều kiện để các công đoàn viên tham gia bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các chương trình do Công đoàn, các tổ chức chính trị - xã hội phát động. Trong nhiệp kỳ đã giới thiệu 13 đoàn viên ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và có 4 đoàn viên công đoàn được  kết nạp đảng. Qua đánh giá hàng năm 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, công đoàn trường được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nà Tăm đề ra 7 mục tiêu và 6 nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ.
Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã bầu BCH khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 3 đ/c, đồng chí Hoàng Thị Hợi tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn bầu 1 đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường