Đại hội CĐCS Trường THCS Bình Lư lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Chủ nhật - 16/04/2023 22:34 327 0
Chiều ngày 14/4/2023, CĐCS trường THCS Bình Lư long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự có đ/c Hoàng Quang Vinh - PCT LĐLĐ huyện, lãnh đạo chi bộ, Ban giám hiệu cùng 29 đoàn viên công đoàn trong toàn trường.
Nhiệm kỳ qua, CĐCS nhà trường luôn quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như chú trọng xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, văn hóa, điều kiện làm việc của đoàn viên, thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên; vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện; tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn với tổng số tiền 21 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường đã chú trọng tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước như: phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; phong trào  “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; “Chương trình 75 nghìn sáng kiến vượt khó phát triển” và Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn lao động phát động... Tích cực xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, phát triển đảng viên được Công đoàn thường xuyên chú trọng. Trong nhiệm kỳ có 20 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 18 đoàn viên được LĐLĐ huyện tặng giấy khen.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Bí thư Chi bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng các đ/c trúng cử vào BCH CĐCS trường THCS Bình Lư khóa VII.
Các đại biểu biểu quyết Nghị quyết Đại hội CĐCS khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra 7 chỉ tiêu, 5 nhiệm vụ và giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động trong nhiệm kỳ mới. Với tinh thần  "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 3 đ/c, đ/c Trần Bảo Toàn được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS trường THCS Bình Lư khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu 1 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện sắp được tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường