Hoạt động trải nghiệm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Thứ sáu - 20/11/2020 04:20 1.046 0
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, sáng ngày 19/11/2020, Trường Tiểu học Thị trấn Tam Đường tiến hành tổ chức hoạt động trải nghiệm cho thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Hoạt động trải nghiệm gồm 2 nội dung chính là phần thi múa hát sân trường dành cho các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 2 và phần thi về phòng chống tai nạn thương tích dành cho học sinh từ khối 4 đến khối lớp 5.

Tiết mục múa hát sân trường của học sinh khối lớp 3 trường Tiểu học Thị trấn.

Tham gia hoạt động trải nghiệm có gần 700 học sinh và giáo viên trong toàn trường, thông qua buổi trải nghiệm nhằm giúp học sinh trong trường vừa được học kiến thức vừa được vui chơi, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, là sân chơi bổ ích để các em thể hiện tài năng, sự khéo léo, đồng thời tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi và chia sẻ với các bạn trong lớp, trong trường. Bên cạnh đó, những hoạt động trải nghiệm này còn giúp các em được rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: Kỹ năng về phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, kỹ năng làm việc, sinh hoạt nhóm, kỹ năng giao tiếp giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.
Hoạt động trải nghiệm còn nhằm mục đích giáo dục cho các em học sinh biết quý trọng và phát huy tinh thần “Tôn sư - trọng đạo” và là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô nhân ngày nhà giáo VN 20/11.

Nguồn tin: Hoàng Cường