Khai mạc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị gỏi cấp huyện năm 2019

Thứ tư - 31/07/2019 23:23 690 0
Sáng ngày 30/07, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp huyện năm 2019. Dự lễ khai mạc có các đ/c lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy và đại diện các ban xây dựng đảng của huyện.
Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp huyện năm 2019, với sự tham gia của 12 thí sinh là các giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức và cán bộ tham gia giảng dạy tại Trung tâm BDCT huyện. Tham gia Hội thi mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: giáo án, giảng bài và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Theo đó, ở phần thi giáo án, thí sinh dự thi đăng ký chương trình dự thi và soạn 1 giáo án hoàn chỉnh theo mẫu kèm theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và gửi về Ban tổ chức Hội thi theo quy định; phần thi giảng bài, thí sinh chọn một phần trong nội dung bài giảng đã đăng ký trước để trình bày, thời gian thi giảng 30 phút; sau phần thi giảng bài, thí sinh trả lời câu hỏi do thành viên hội đồng giám khảo đặt ra, nội dung các câu hỏi là các vấn đề hoặc tình huống liên quan trực tiếp tới bài giảng. Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp huyện diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/07.

Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp huyện năm nay với 12 thí sinh tham gia.

Cầm Thanh