Khai mạc hội thi giao lưu Toán, Tiếng việt lớp 4, 5 cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Thứ hai - 15/03/2021 23:03 793 0
Sáng ngày 12/3/2021, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc Hội thi giao lưu Toán, Tiếng Việt dành cho học sinh 2 khối lớp 4 và lớp 5 trên địa bàn toàn huyện. Tới dự có đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.
Tham dự hội thi có 262 em học sinh đến từ 13 trường Tiểu học trong toàn huyện, đây là những em đã đạt giải qua Hội thi giao lưu Toán và Tiếng Việt đã được tổ chức ở cấp trường, trong đó có 98 học sinh ở 2 khối lớp 4, lớp 5 tham gia thi môn Toán và 164 em học sinh khối lớp 4 và lớp 5 tham gia thi môn Tiếng Việt.
Trong Hội thi các em sẽ phải trải qua hình thức thi tự luận và trắc nghiệm theo kiến thức chung của từng khối lớp trong thời gian 30 phút .

Các em học sinh đang tiến hành làm bài thi

Hội thi Giao lưu Toán, Tiếng Việt khối lớp 4 và lớp 5 cấp huyện là sân chơi bổ ích và lý thú dành cho học sinh tiểu học, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và cơ hội cho học sinh được giao lưu, trao đổi học tập môn Toán và Tiếng Việt đồng thời động viên, khuyến khích và phát huy khả năng của học sinh trong quá trình học tập, phát triển các kỹ năng giải Toán, nghe, đọc, viết Tiếng Việt cho học sinh. Thông qua hoạt động này còn giúp các em yêu thích bộ môn Toán, Tiếng Việt hơn, tạo được động lực thi đua học tập sôi nổi, tạo điều kiện để thầy giáo, cô giáo và học sinh tiếp cận với Toán học, Tiếng Việt một cách tốt nhất,  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Nguồn tin:    Hoàng Cường