Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023

Thứ tư - 09/08/2023 23:14 432 0
Sáng ngày 9/8, Ban Chỉ đạo Bồi dưỡng chính trị năm 2023 huyện Tam Đường đã khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các đơn vị trường trực thuộc phòng giáo dục & đào tạo và giáo viên giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Dự khai mạc có đồng chí Cao Trang Trọng – PBT TT huyện ủy; Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – PCT UBND huyện.
Các đồng chí học viên tham gia học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2023

Trong đợt bồi dưỡng chính trị hè năm nay, huyện Tam Đường tổ chức 12 lớp với các hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến với 1.097 cán bộ quản lý, giáo viên tham gia. Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được tiếp thu 5 chuyên đề: Nghị quyết số 27-NQ/TW, về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCNVN trong giai đoạn mới. Chương trình hành động số 34 –CTr/TU của BCH Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW; Kết quả Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; Nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch, vững mạnh; Đánh giá kết quả 10 năm tỉnh Lai Châu, huyện Tam Đường thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; Thông tin thời sự nổi bật quốc tế, trong nước và trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo trong tình hình mới.

Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị