Lễ Khai giảng trường TH&THCS Nùng Nàng

Thứ ba - 05/09/2023 21:40 382 0
Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng 5/9, học sinh trường TH$THCS xã Nùng Nàng đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Ủy viên ban chấp hành Đảng Bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường.
DSC01946 A
Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Ủy viên ban chấp hành Đảng Bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà chúc mừng cho trường TH&THCS Nùng Nàng nhân dịp khai giảng năm 2023 - 2024
Năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, trường TH&THCS xã Nùng Nàng đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó chất lượng đại trà được giữ vững. Kết quả các cuộc thi hội thi có sự chuyển biến cả về số và chất lượng. Nhà trường có 3 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 14 học sinh đạt học sinh hỏi cấp huyện. Trong năm nhà trường có 2 cô giáo được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 2 đồng chí được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
DSC01916 A
Đ/c Tẩn Thị Quế - Tẩn thị Quế - Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục cả nước.
Tại lễ khai giảng, sau phần nghi thức được tổ chức trang trọng, vui tươi, đồng chí Tẩn thị Quế - Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục cả nước nhân dịp bước vào năm học mới 2023-2024. Thay mặt lãnh đạo huyện và các đại biểu về dự lễ khai giảng tại Trường TH&THCS Nùng Nàng, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã phấn đấu nỗ lực để đạt được.
Cũng nhân dịp này nhà trường cũng đã nhận được hoa và quà chúc mừng từ lãnh đạo UBND tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Giao thông tỉnh, ngân hàng BIDV và ngân hàng Viettinbank chi nhánh Lai Châu

Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị