Tam Đường biểu dương, trao thưởng cho học sinh, giáo viên có học sinh đạt giải trong các kỳ thi, Hội thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh năm học 2023-2024

Thứ hai - 20/05/2024 03:42 110 0
Chiều ngày 17/5, UBND huyện Tam Đường đã tổ chức gặp mặt, biểu dương, trao thưởng cho học sinh, giáo viên có học sinh đạt giải trong các kỳ thi, Hội thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cuộc thi Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023-2024. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Thịnh – PCT UBND Huyện Tam Đường.
Ảnh 1
Các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi, Hội thi cấp tỉnh được khen thưởng, biểu dương tại hội nghị
Năm học 2023-2024, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường đã tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục; coi trọng công tác phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. Nhờ đó, số lượng, chất lượng học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi đều tăng hơn so với năm trước. Đối với kỳ thi Chọn HSG cấp tỉnh, toàn huyện có 47/70 thí sinh đạt giải đạt 67,14%, trong đó có: 01 Nhất, 06 Giải Nhì, 15 Giải Ba và 25 Giải KK, huyện Tam Đường đứng thứ 3/8 huyện, Thành phố; Đối với cuộc thi IOE cấp tỉnh toàn huyện có 77/98 thí sinh đạt 78,6%, trong đó: Giải Nhất: 07, Giải Nhì: 12, Giải Ba: 27, Giải KK: 32; Đối với thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh toàn huyện có tổng số thí sinh đạt giải 96/150 đạt 64%, trong đó: Giải Nhất: 07, Giải Nhì: 16, Giải Ba: 28, Giải KK: 45. Và có 2 em đạt giải khuyến khích cấp quốc gia thi IOE và thi trạng nguyên tiếng việt. Những kết quả trên đã khẳng định sự cố gắng học tập rèn luyện và tinh thần hiếu học của các em học sinh; công lao dạy dỗ của các nhà giáo; sự quan tâm chỉ đạo kịp thời các cấp, sự phối hợp của các bậc cha mẹ học sinh đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao dân trí, đào đạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.
ảnh 2
Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – PCT UBND Huyện Tam Đường tặng giấy khen cho các giáo viên có học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh
Tại buổi lễ, UBND Huyện Tam Đường đã tặng giấy khen cho 106 học sinh đạt giải trong các kỳ thi, Hội thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, thi Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023-2024 và 21 thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia bồi dưỡng các em học sinh giỏi đạt giải cao tại các kỳ thi.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị