Trao 300 xuất học bổng cho học sinh trong ngày khai giảng

Thứ hai - 07/09/2020 04:11 834 0
Ngày 5/9, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tam Đường đồng loạt khai giảng năm học mới 2020-2021. Để kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập của năm học 2019 - 2020, quỹ khuyến học vì em hiếu học của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, quỹ khuyến học tiếp bước cho em tới trường của huyện và Quỹ học sinh nghèo vượt khó của hội chữ thập đỏ huyện đã trao tổng cộng 300 xuất học bổng trị giá 230 triệu đồng cho 300 em học sinh nghèo vượt khó trong toàn huyện.

Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Thị trấn

Theo đó, Quỹ khuyến học vì em hiếu học của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel và Quỹ khuyến học tiếp bước cho em tới trường trao tặng 200 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, quỹ khuyến học tiếp bước cho em tới trường của huyện và Quỹ học sinh nghèo vượt khó của hội chữ thập đỏ huyện tặng 100 xuất mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng. Đây là hành động thiết thực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến lớp, đến trường nhằm động viên các em tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao trong học.

Nguồn tin: Hoàng Cường