Trên 17.300 học sinh các cấp học trong toàn huyện tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ ba - 05/09/2023 21:32 251 0
Sáng ngày 5/9/2023, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh 37 trường học từ Mầm non đến THPT trên địa bàn huyện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2025, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể huyện và chính quyền địa phương tới dự chia vui với thầy, trò các nhà trường.
Đông đảo học sinh trường THCS Bình Lư tưng bừng trong ngày khai giảng năm học mới.
Theo thống kê, năm học mới 2023 - 2024 toàn huyện có 38 trường gồm: 34 trường học từ bậc Mầm non đến THCS trực thuộc Phòng giáo dục huyện, 1 trường THPT, 1 trường PT DTNT và Trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp với trên 17.300 học sinh long trọng chào đón năm học mới với tâm thế tự tin và kỳ vọng vào năm học mới tiếp tục đạt được nhiều thành tích.
Trong lễ khai giảng năm nay, các trường học đều tổ chức chương trình trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Trong niềm vui phấn khởi của ngày khai trường, đội ngũ thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh của các trường học trong toàn huyện tràn đầy khí thế quyết tâm bước vào một năm học mới, phát huy những thành tích đã được được và tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Các em học sinh trường THPT Bình Lư hân hoan trong ngày khai trường.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường