Trường Mầm non Bình Lư tổ chức ngày hội “Bé với an toàn giao thông”

Thứ năm - 04/05/2023 04:29 955 0
Thực hiện chủ đề năm An toàn giao thông 2023, góp phần nâng cao ý thức giao thông cho các bé ngay từ trong nhà trường. Trường Mầm non Bình Lư vừa phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Tam Đường vừa tổ chức Ngày hội “Bé với an toàn giao thông”.
IMG 2394
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong ngày hội “Bé với an toàn giao thông” tại trường Mầm non Bình Lư.
Trong ngày hội, các em học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh và đại biểu đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ với chủ đề an toàn giao thông do chính các bé biểu diễn, đồng thời các em cũng được tham gia trò chơi trực tuyến trả lời các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông. Bên cạnh đó, các em còn được cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT Công an huyện hướng dẫn các quy tắc, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông và được trực tiếp tham gia giao thông dưới sự hướng dẫn điều hành của lực lượng Cảnh sát giao thông trên mô hình ở sân trường.  
IMG 2988
Cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an huyện, Ban giám hiệu và Ban đại diện phụ huynh học sinh  trao quà cho các em.
Thông qua ngày hội nhằm giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật Giao thông, nâng cao nhận thức về Luật An toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông. Giúp các em trải nghiệm thực tế, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ. Giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT đến với cộng đồng. Đây còn là dịp để các bậc phụ huynh được giao lưu, trao đổi cùng nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ.
IMG 5534
Các em học sinh tham gia giao thông dưới sự điều hành của CSGT Công an huyện Tam Đường.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down