Trường Mầm non Thèn Sin tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Thứ ba - 23/04/2024 04:57 86 0
Thực hiện Công văn số 182/KH-PGD&ĐT ngày 08/3/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường về việc triển khai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Trường Mầm non Thèn Sin vừa tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024”.
IMG 4919
Học sinh trường Mầm non Thèn Sin đang cùng nhau đọc truyện tranh.
Nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Đẩy mạnh các hoạt động sưu tầm, lưu giữ và giới thiệu cuốn sách hay, có giá trị về nội dung và hình thức đến với mọi người.
IMG 7121
Các em học sinh trường Mầm non Thèn Sin đang trong tiết học đọc chuyện
Theo đó, Nhà trường đã tổ chức các hoạt động trưng bày, giới thiệu về sách đến các em học sinh, tuyên truyền về ý nghĩa tầm quan trọng của sách đối với việc học tập nâng cao kiến thức, tổ chức đọc sách… Thông qua các hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, cộng đồng, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, từ đó góp phần xây dựng xã hội học tập.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down