Trường THCS thị trấn Tam Đường tưng bừng Hội chợ xuân Kỷ hợi

Thứ tư - 27/02/2019 22:15 1.523 0
Vừa qua, Trường THCS thị trấn Tam Đường đã tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời giúp các em hiểu biết về phong tục, tập quán, văn hóa và Tết cổ truyền của dân tộc.

Nhiều hoạt động được trường THCS thị trấn Tam Đường tổ chức tại Hội chợ Xuân.

Với mục đích duy trì và phát triển một trong những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, lành mạnh và bổ ích đáp ứng nhu cầu giao lưu ẩm thực trong toàn trường, tạo sân chơi để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhân dịp năm mới. Hội chợ đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: Biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian, trưng bày gian hàng thực phẩm, bán đồ lưu niệm... Hội chợ Xuân đã thu hút được đông đảo các em học sinh và phụ huynh toàn trường hưởng ứng tham gia.

Tác giả: Cầm Thanh - Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường