Trường Tiểu học Thị trấn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Thứ năm - 05/09/2019 23:36 310 0
Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới. Sáng nay ngày 5/9, Trường Tiểu học thị trấn Tam Đường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Tới dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền Thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường.
Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như ngành giáo dục, cùng sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong dạy và học, Trường Tiểu học Thị trấn đã khẳng định được chất lượng đào tạo và đạt nhiều thành tích được các cấp ghi nhận. Năm học 2018 - 2019, nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia mức độ I, duy trì chất lượng giáo dục và phổ cập giáo dục cấp độ III, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, trường có 193 học sinh được khen thưởng xuất sắc; 47 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Bên cạnh đó, trường còn có 24 thầy, cô giáo được các cấp tặng giấy khen, bằng khen. Song song với giáo dục kiến thức nhà trường còn tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa để giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
 
IMG 6318
         Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, tại trường Tiểu học Thị trấn.
Năm học 2019 - 2020, Trường Tiểu học Thị trấn có 906 em học sinh với 32 lớp. Năm học mới này, thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành, chú trọng giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục đạo đức, thể chất và kỹ năng sống cho học sinh, đội ngũ giáo viên không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Hoàng Cường
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down