Đoàn đại biểu HĐND tỉnh huyện tiếp xúc cử tri bản Lùng Trù Hồ Pên - xã Tả Lèng

Thứ hai - 06/08/2018 22:15 600 0
Cũng trong buổi chiều cùng ngày đoàn tiếp tục đến tiếp xúc với cử tri tại bản Lùng Trù Hồ Pên ở xã Tả Lèng.
Tại điểm tiếp xúc, sau khi nghe các đ/c đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo đến các cử tri những của kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XIV và kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện khóa XX. Các cử tri đã kiến nghị đến đoàn nhiều ý kiến, tập trung vào những vấn đề liên quan đến đời sống của nhân dân như: Đề nghị sớm tu sửa hệ thống nước sinh hoạt cho bản Thèn Pả và Phìn Ngan Lao Chả; đầu tư kiên cố hóa tuyến đường từ Thèn Pả sang Giang Ma; Đầu tư đường ra khu sản xuất cho các bản Phìn Ngan Sin Chải và Phìn Ngan Sin Chải; Sớm bồi thường hành lang an toàn lưới điện cho nhân dân bản Phìn Ngan Sin Chải và đầu tư kéo điện cho các hộ còn lại và tiếp tục bê tông hóa nốt đoạn đường ỏ bản Phìn Ngan Sin Chải; Đề nghị nhà nước hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa cho 1 số bản trên địa bàn xã; Sớm quy hoạch khu dãn dân cho mấy bản chuyển cư xuống; Đề nghị xã cấp quyết định cho các tổ và người dân đi tuần rừng, bảo vệ rừng.

Đ/c Tẩn Thị Quế - Đại biểu HĐND Tỉnh, PCT UBND huyện trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri lãnh đạo UBND xã và đại diện lãnh đạo UBND huyện đã trả lời những kiến nghị trong phạm vi thẩm quyền và sẽ tổng hợp những ý kiến trình các cấp sớm xem xét, giải quyết kịp thời. Ngoài ra, Đ/c Tẩn Thị Quế - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành và trách nhiệm của các cử tri, đ/c cũng đề nghị các cử tri và xã cần khắc phục khó khăn trước mắt, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, duy trì thế mạnh của địa phương, góp phần cùng xã và huyện phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường