Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân

Chủ nhật - 18/04/2021 23:37 43 0
Ngày 16/4, đồng chí Sùng Lử Páo, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang làm nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân tại địa điểm Công an thị trấn Tam Đường.
Nhằm thực hiện tốt việc cấp thẻ căn cước cho công dân theo chủ trương của Chính phủ và Bộ Công an đảm bảo tiến độ trong thời gian sớm nhất, trong những ngày qua Công an huyện Tam Đường đã thành lập 2 tổ lưu động đến các xã và tăng thời gian làm việc từ 6h đến 24h các ngày trong tuần, cả thứ bảy và chủ nhật. Đến ngày 16/7, Công an huyện Tam Đường đã cấp được trên 22 nghìn hồ sơ đề nghị cấp thẻ CCCD, đạt trên 60% và phấn đấu 10 ngày nữa cơ bản cấp cho toàn bộ công dân trong độ tuổi đang có mặt tại địa bàn.
 
IMG 202
Đồng chí Sùng Lử Páo, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho tổ công tác cấp thẻ CCCD tại công an thị trấn Tam Đường

Đến thăm, động viên cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ, đồng chí Sùng Lử Páo, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và ghị nhận những nỗ lực, tinh thần phục vụ của cán bộ, chiến sỹ công an huyện Tam Đường trong đợt cao điểm cấp thể CCCD và mong các cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao; tận tình, chu đáo hướng dẫn, hỗ trợ người dân đến làm thủ tục cấp CCCD được nhanh chóng, thuận lợi và sớm hoàn thành kế hoạch cấp thẻ CCCD đề ra
                                                                                           Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down