Công bố quyết định công tác cán bộ

Thứ năm - 22/08/2019 22:17 694 0
Chiều ngày 21/8, UBND huyện Tam Đường đã long trọng tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Ban quản lý dự án huyện đối với ông Nguyễn Đức Quảng. Dự có đồng chí Từ Hữ Hà – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Đình lực – PCT HĐND huyện; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
Tại buổi công bố Quyết định số 1358/QĐ-UBND ngày 15/08/2019, của UBND huyện Tam Đường về việc điều động ông Nguyễn Đức Quảng – PGĐ Ban quản lý dự án giảm nghèo huyện đến nhận nhiệm vụ tại BQLDA huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ PGĐ BQLDA huyện, thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15/8/2019. Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Từ Hữu Hà – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Quảng.

ảnh 1
Đồng chí Từ Hữu Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Quảng.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Quảng gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của của Ban thường vụ, thường trực huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí cũng hứa trên cương vị mới sẽ giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể lãnh đạo BQLDA huyện xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao.
                                                                   Ngọc Hà