Đ/c Hoàng Quốc Khánh – Bí thư Huyện ủy Tam Đường tiếp xúc cử tri tại 2 xã Nà Tăm và Tả Lèng

Thứ năm - 14/01/2021 20:21 356 0
Vừa qua, đ/c Hoàng Quốc Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Đường, Đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện do đ/c Tô Đình Lực – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Nà Tăm và xã Tả Lèng sau kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XIV, kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 20216 – 2021.
Tại cuộc tiếp xúc, cử tri 2 xã đã được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XIV, kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 20216 – 2021; tuyên truyền, phổ biến và vận động Nhân dân thực hiện tốt các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh, HĐND huyện thông qua và kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri.

1 1
Đ/c Hoàng Quốc Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Đường tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cử tri của 2 xã chủ yếu tập chung kiến nghị các vấn đề chủ yếu như: đầu tư thêm các tuyến đường nội đồng, nội bản; sửa chữa kênh mương thủy lợi; hỗ trợ kỹ thuật cho người dân trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng sang trồng cây chuối; tăng cường công tác đảm bảo ANTT;…
Tại buổi tiếp xúc, những ý kiến của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và UBND xã ghi nhận, giải trình làm rõ.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh