Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UNND huyện thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ ba - 25/07/2023 04:48 290 0
Chiều ngày 24/7, đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nà Tăm nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).
Tại đây, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
ST27
Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Nà Tăm.
Đồng thời, đồng chí PCT UBND huyện cũng mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước của dân tộc. Nhân dịp này, đ/c P.Chủ tịch UBND huyện đã trao 14 phần quà của Chủ tịch nước, của lãnh đạo tỉnh và huyện Tam Đường tới người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nà Tăm.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị