Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bản Bo

Thứ ba - 08/08/2023 05:09 350 0
Ngày 7/8/2023, bà Vàng Thị Đăm - Đại biểu HĐND tỉnh làm tổ trưởng cùng đoàn đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại bản Nậm Phát xã Bản Bo và bản Nà Hiềng xã Nà Tăm.
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ mười sáu HĐND tỉnh khóa XV và kết quả kỳ họp thứ mười bốn HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại bản Nậm Phát xã Bản Bo, cử đã có các ý kiến kiến nghị, như: Đầu tư sửa chữa kênh mương bản Nậm Phát; đề nghị Công ty chè Tam Đường chi trả tiền mua chè từ năm 2022; quy hoạch vùng nuôi trồng thủy sản cho xã; giải quyết tranh chấp đất rừng tại bản Phiêng Tiên với các bản của xã Khun Há; sớm trả đất thuộc dự án trồng rừng của Công ty Minh Sơn cho người dân; xây dựng nhà văn hóa cho các bản đã thực hiện sáp nhập.
IMG 500
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại bản Nậm Phát, xã Bản Bo

Tại bản Nà Hiềng xã Nà Tăm, cử tri đã có các kiến nghị như: Đầu tư đường nội đồng vùng chè và đường nước sạch cho bản Nà Hiềng; kéo đường điện cho 10 hộ dân bản Nà Ít; bê tông đường nội bản Nà Tăm…
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được cấp có thẩm quyền giải đáp một cách thỏa đáng, các ý chưa được giải đáp sẽ được đoàn tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.
                                                                                 Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down