Đoàn đại biểu HĐND tỉnh huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hồ Thầu, Thèn Sin

Thứ tư - 19/08/2020 03:03 209 0
Trong 2 ngày 13-14/8 Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Hồ Thầu và Thèn Sin.
Tại buổi tiếp súc cử tri của 2 xã, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIV và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX.
Tại buổi tiếp xúc, Cử tri của xã Hồ Thầu đã có 2 ý kiến kiến nghị đó là sửa chữa kênh mương thủy lợi cho bản Đội 4 và cấp thuốc bảo vệ thực vật để nhân dân phun phòng trừ sâu bệnh hại chanh leo, đây là mô hình được ký kết trồng thử nghiệm 2,3 ha tại xã Hồ Thầu.

 
IMG 334
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Thèn Sin

Cử tri xã Thèn Sin cũng có nhiều ý kiến, như: Đẩy nhanh tiến độ làm tuyến đường giao thông Sin Câu – Pan Khèo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vệ sinh môi trường; làm đường nội đồng vùng chè cho bản Đông Phong; thực hiện đền bù, giải tỏa thỏa đáng cho người dân khi thực hiện xây dựng công trình thủy điện; đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho bản Sin Câu…
Các kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đoàn trả lời trong phạm vi thẩm quyền, các ý kiến còn lại sẽ được tổng hợp để trình lên các cấp xem xét, giải quyết.
                                                                                    
                                                                                 Trọng Hoản
 

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down