Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TXCT tại 2 xã Hồ Thầu, Giang Ma

Thứ tư - 07/06/2023 05:14 357 0
Ngày 2/6, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện do ông Sùng A Hồ - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Giang Ma, Hồ Thầu. Cùng tham dự có đồng chí Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường.
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ thứ mười sáu HĐND tỉnh khóa XV, Kỳ họp thứ mười bốn  HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
CTGM
Ông Sùng A Hồ - Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh tại hội nghị TXCT xã Giang Ma.

Tại xã Hồ Thầu, cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: sửa chữa kênh mương thủy lợi; tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp; khắc phục những con đường bị hỏng do thực hiện dự án tái định cư cho người dân tại bản Phô – Hồ Thầu;… Còn cử tri xã Giang Ma có một số kiến nghị như: nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ để đưa vào hoạt động công trình nước sạch cho người dân; hỗ trợ xi măng để người dân hoàn thiện một số đường nội đồng chưa được cứng hóa…
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được cấp có thẩm quyền giải đáp một cách thỏa đáng, những ý kến chưa được giải đáp sẽ được đoàn tổng hợp gửi đến các cấp có thẩm quyền xem xét sớm giải quyết, trả lời cử tri.
 Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:  Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down