Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TXCT tại xã Sơn Bình

Thứ tư - 05/06/2024 23:36 91 0
Ngày 5/6, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã do đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường, Đại biểu HĐND tỉnh làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND huyện XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Sơn Bình.
DSC03520
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TXCT tại xã Sơn Bình.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả Kỳ họp thứ hai mươi của HĐND tỉnh, huyện và dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV, Kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
DSC03531
Cử tri xã Sơn Bình ý kiến, kiến nghị tại hội nghị.
Trên tinh thần dân chủ, cử tri xã Sơn Bình đã có những ý kiến, kiến nghị như: Sớm đầu tư một số tuyến đường điện sáng nông thôn trên địa bàn xã; đầu tư xây dựng 3 nhà văn hóa của bản Nậm Dê và Chu Va 4-6; bổ sung thêm đường trục bản, sửa chữa, đầu tư đường nội đồng, kênh mương,….
DSC03534
Đại diện lãnh đạo xã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Các ý kiến, kiến nghị của cử chi đã được cấp có thẩm quyền giải đáp một cách thỏa đáng, những ý chưa được giải đáp sẽ được đoàn tổng hợp gửi đến các cấp có thẩm quyền xem xét sớm giải quyết, trả lời cử tri.
 Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down