Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu thăm và chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Đường

Thứ hai - 20/01/2020 01:41 139 0
Ngày 19/01, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tống Thanh Bình dẫn đầu Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Đường nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu đã đến thăm, chúc tết gia đình các thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn các xã: Bản Bo, Sơn Bình, Bình Lư thuộc huyện Tam Đường. Tại đây, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tống Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các gia đình, động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời mong muốn thời gian tới, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, giáo dục cho con cháu thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu đã trao tặng cho mỗi gia đình chính sách một phần quà là tiền mặt (400 nghìn/suất) và chúc các gia đình luôn sống vui, sống khỏe và đón năm mới an khang, thịnh vượng.
 
IMG 2210
Đ/c Tống Thanh Bình – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu thăm và tặng quà những gia đình chính sách xã Bình Lư.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down