Đoàn lãnh đạo huyện đến thăm các đơn vị thường trực Tết

Chủ nhật - 19/01/2020 22:47 166 0
Nhân dịp chuẩn bị đến Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, đ/c Trần Văn Sứng - PCT UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên chi nhánh Điện lực, Viễn thông và Bưu điện Tam Đường.
Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến của dân tộc,  PCT UBND huyện Trần Văn Sứng đánh giá cao những kết quả các đơn vị như Điện lực, Viễn Thông và Bưu điện huyện Tam Đường đạt được trong năm qua, chúc tập thể cán bộ, nhân viên của các đơn vị năm mới sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện, đồng thời đ/c cũng mong muốn các đơn vị thường trực những ngày Tết cần đảm bảo hệ thống mạng lưới điện, thông tin liên lạc thông suốt trên địa bàn tạo điều kiện để nhân dân vui xuân, đón Tết trong không khí vui vẻ và tiếp tục có những bước phát triển toàn diện hệ thống mạng lưới góp phần cùng toàn huyện hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. Bên cạnh đó, đ/c Trần Văn Sứng cũng đề nghị trước, trong và sau tết các đơn vị cần bố trí cán bộ, công nhân viên chức trực Tết, đảm bảo vận hành hệ thống truyền tải an toàn, ổn định, chủ động phòng chống cháy nổ trong dịp Tết. 
 
IMG 0380
Đoàn lãnh đạo huyện do Đ/c Trần Văn Sứng - PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đến chúc Tết tại chi nhánh Điện lực Tam Đường.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thường trực Tết đã thông báo đến đoàn kế hoạch trực Tết, các phương án đảm bảo an toàn điện năng, mạng lưới thông tin, liên lạc cũng như sẵn sàng ứng phó với các sự cố có thể sảy ra, để nhân dân đón Tết trong không khí phấn khởi, an toàn.
IMG 0381
Đ/c Trần Văn Sứng - PCT UBND huyện cùng đoàn công tác đến chúc Tết tại Viễn thông Tam Đường
 
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down