Đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Thứ hai - 16/01/2023 21:11 1.914 0
Nhân dịp chuẩn bị Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đường, đơn vị thường trực đảm bảo ANTT dịp Tết
Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Chủ tịch UBND huyện Sùng Lử Páo đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đường trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT thời gian qua góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của huyện, đồng chí chúc tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện sang năm mới sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí cũng mong muốn cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cần tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự nhất là trước, trong và sau Tết nguyên đán, tổ chức đợt cao điểm tấn công truy quét các loại tội phạm, đảm bảo tình hình trật tự ATGT, chủ động phòng chống cháy nổ… tạo điều kiện để nhân dân vui xuân, đón Tết trong không khí vui vẻ và an toàn.
IM 0404
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an huyện, Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện đã báo cáo với đoàn Kế hoạch trực Tết, các phương án đảm bảo trật tự an toàn tại địa phương cũng như sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra, để nhân dân đón Tết trong không khí phấn khởi, an toàn.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường