Đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết tại xã Nùng Nàng và Tả Lèng

Thứ ba - 30/01/2024 01:53 152 0
Ngày 26/1, đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình người có công với cách mạng, đối tượng chính sách và kiểm tra các đơn vị trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Nùng Nàng và xã Tả Lèng.
DSC06338
Đ/c Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các hộ gia đình người có công, đối tượng chính sách xã Nùng Nàng.
Trong không khí đầm ấm, thân tình đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã trao 17 xuất quà của Chủ tịch nước, Lãnh đạo tỉnh, huyện và của Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho các hộ gia đình người có công với cách mạng, đối tượng chính sách tại 2 xã Nùng Nàng và Tả Lèng. Cùng với những phần quà động viên, đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, Đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã thực hiện các mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể 2 xã tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để các gia đình được vui Xuân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đủ đầy hơn.
DSC06354
Đ/c Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trực Tết xã Tả Lèng.
Nhân dịp mày đồng chí cũng đã đến kiểm tra, thăm hỏi động viên các đơn vị trực Tết như Quân sự, Công an, Y tế của 2 xã Nùng Nàng và Tả Lèng.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down