Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy thăm, tặng quà tết tại huyện Tam Đường

Thứ hai - 29/01/2024 21:16 141 0
Ngày 24/1, Đoàn công tác tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà tết tại huyện Tam Đường. Đi cùng Đoàn có các đồng chí: Đinh Trung Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường.
IMG 0180a
Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà chúc Tết tại Công an huyện Tam Đường.
Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Công an, Trung tâm Y tế và Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn công tác được nghe đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024; tình hình trực, phục vụ nhân dân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị đón tết an vui, ấm áp và mong muốn thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác trực tết; nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm an toàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đoàn thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở bản Phiêng Pẳng, xã Bản Bo
Dịp này, Đoàn cũng đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà gia đình người có công, gia đình hộ nghèo và đảng viên 60 năm tuổi Đảng tại các xã Bình Lư và Bản Bo. Tại gia đình người có công, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên sức khỏe. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của gia đình người có công cho quê hương, đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha, ông để lại nhằm tập trung phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, góp sức xây dựng quê hương Tam Đường ngày một phát triển./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị