Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà các gia đình thân nhân liệt sĩ

Thứ bảy - 04/05/2024 04:26 103 0
Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Chiều ngày 3/5, đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sĩ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) trên địa bàn xã Hồ Thầu và Giang Ma. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Ủy Ban MTTQ huyện; Hội cựu chiến binh huyện; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương
Đ/c Cao Trang Trọng – PBT Thường trực Huyện ủy trao quà cho các gia đình thân nhân Liệt sỹ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) của xã Hồ Thầu
Hiện trên địa bàn xã Hồ Thầu có 03 gia đình và xã Giang Ma có 01 gia đình thân nhân liệt sĩ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ). Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các Liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, cùng góp sức xây dựng quê hương.
Đ/c Cao Trang Trọng – PBT Thường trực Huyện ủy trao quà cho  gia đình bà Giàng Thị Sâu - thân nhân Liệt sỹ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) xã Giang Ma
Nhân dịp này, các Đoàn công tác đã trao quà của Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung ương và của MTTQ tỉnh cho các gia đình thân nhân liệt sĩ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ)
Thông qua hoạt động này nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ). Đồng thời tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống của dân tộc đối với các thế hệ, nhất là thế hệ trẻ.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị