Đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại 2 xã Bình Lư và Bản Bo

Thứ ba - 25/07/2023 04:58 565 0
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Chiều ngày 21/7, Đồng chí Tẩn Thị Quế – Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã Bản Bo và Bình Lư.
Ảnh 123456
Đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Bình Lư.
Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống  các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn biết ơn, trân trọng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần, truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu, đẩy mạnh lao động, sản xuất góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao 81 xuất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện đến10 gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách của xã Bản Bo và 29 gia đình chính sách, người có công của xã Bình Lư.
                                                                   Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down