Đồng chí Tô Đình Lực - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Thứ tư - 24/07/2019 23:25 189 0
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), chiều ngày 23/7, đồng chí Tô Đình Lực - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công tại 2 xã Bản Hon và Bản Giang.
Tai đây, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
IMG 2424
  Đ/c Tô Đình Lực - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà cho gia đình chính sách xã Bản Giang

Tại xã Bản Hon, đồng chí Tô Đình Lực - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao 11 suất quà cho 6 gia đình chính sách, trong đó, có 04 xuất quà của Chủ tịch nước, 01 xuất quà của Lãnh đạo tỉnh, 06 xuất quà của Lãnh đạo huyện. Tại xã Bản Giang, Đoàn đã trao 07 xuất quà cho 3 gia đình chính sách, trong đó có 03 xuất quà của Chủ tịch nước, 01 xuất quà của Lãnh đạo tỉnh, 03 xuất quà của Lãnh đạo huyện.     
                                                                                    
                                                                                               Trọng Hoản
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down